Skip to main content
Unibersidad ng Pilipinas Diliman | Opisina ng Tsanselor

Mikrobiolohiya Ng Pagkain

  • Author: 

    Priscilla C. Sanchez

  • Taon: 
    2018
  • Kategorya: 
    Aklat Paraluman
  • ISBN: 

    ISBN 971-635-001-5

  • Specs: 
    273 p.; 18 x 25 cm; c2001
  • Price: 

    ₱280.00

Ang aklat ay naglalaman ng kaalaman
tungkol sa mikrobyo sa kaligiran at pagkain.
Tinatalakay rin dito ang mga uri ng mikrobyo
na mahalaga sa pagkain; mga bagay na
nakakaapekto sa pagtubo, pagpigil at pagpatay
sa mikrobyo sa pagkain; mga paraan ng pag-iimbak ng pagkain at ang epekto nito sa mikrobyo; mahahalagang mikrobyo sa mga pagproseso ng pagkain; mga mapanira at nagdudulot ng sakit na mikrobyo; kahalagahan sa kaseguruhan ng kalidad ng pagkain; at ang mikrobiolohikal na pamantayan.